Lakeside Village Tiên phong cho mô hình bất động sản “well-being” tại Hòa Bình

Đăng bởi:Tiến Thành | 21/05/24

Lakeside Village tọa lạc tại vị trí đắc địa ven hồ Hòa Bình thơ mộng, là dự án bất động sản well-being đầu tiên tại Hòa Bình, tiên phong mang đến mô hình nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho du khách và cư dân.

Lakeside Village Tiên phong cho mô hình bất động sản “well-being” tại Hòa Bình

Lakeside Village do Tập đoàn AGroup phát triển và Best Western Premier Collection vận hành, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phát triển các dự án bất động sản theo xu hướng “well-being” (chăm sóc sức khỏe toàn diện) tại Việt Nam. Đây là dự án bất động sản “well-being” đầu tiên tại Hòa Bình, mang đến không gian sống lý tưởng và khỏe mạnh cho cư dân.

Phối cảnh dự án Lakeside Village.
Phối cảnh dự án Lakeside Village.

Có thể nói, well-being là xu hướng phát triển trong thời đại mới, trở thành phong cách sống được nhiều người theo đuổi. Được nâng cấp, hoàn thiện từ bất động sản wellness, các dự án well-being hướng đến cân bằng của cả 3 yếu tố: thể chất, tinh thần và trí lực. Ở đó, con người được chăm sóc sức khỏe toàn diện, từng bước bồi đắp, nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực và đạt tới trạng thái thỏa mãn, hạnh phúc đích thực.

Đặc biệt, trong thời kỳ hậu Covid-19, con người nhận thức rõ ràng hơn bao giờ hết về tầm quan trọng của yếu tố sức khỏe. Thay vì theo đuổi sự tấp nập, vội vã của thành thị, nhiều người dần tìm đến những gì bình yên, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên.

Chuẩn mực well-being chú trọng đến hành trình trải nghiệm, giúp con người quay về với bản thể, với những khao khát đơn thuần, mộc mạc mà không làm mất đi tính hiện đại, thức thời của cuộc sống. Chính vì vậy, well-being được nhiều người ví là biểu tượng giá trị hạnh phúc của những người trí thức và thành đạt.

Lakeside Village không chỉ đơn thuần là một khu đô thị mới mà còn là một biểu tượng của xu hướng sống “well-being” tại Việt Nam. Với thiết kế hài hòa, tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn diện và môi trường sống trong lành, dự án này hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai tìm kiếm một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (trái) ký cam kết với đại diện chủ đầu tư Tập đoàn AGroup.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (trái) ký cam kết với đại diện chủ đầu tư Tập đoàn AGroup.

Theo đó, AGroup tập trung xây dựng hệ sinh thái trọn vẹn bản sắc, mang dấu ấn riêng của thiên nhiên nguyên sơ và văn hóa địa phương. Cùng với đó, các dự án bất động sản vẫn tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp và khả năng kết nối đô thị chặt chẽ. AGroup đề cao sự thỏa mãn về tinh thần và nuôi dưỡng hạnh phúc con người song song với phát triển kinh tế bền vững.

Lakeside Village Hòa Bình là cột mốc đầu tiên nhằm hiện thực hóa sứ mệnh, mục tiêu của chủ đầu tư AGroup trong việc mang lối sống well-being đích thực đến với người Việt.

Đây là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao nằm giữa mây nước Thung Nai và được đánh giá hội tụ yếu tố thiên nhiên trong lành, tuyệt đẹp, con người thân thiện, đậm đà bản sắc, có tiềm năng kinh tế, là những điều kiện cần và đủ để định hình chất sống well-being.


© 2023 Hinode-royalpark.com, All rights reserved.

0976212555
Liên hệ