Đơn vị thi công dự án The Wisteria Hinode Hoài Đức

Đăng bởi:Tiến Thành | 18/03/24

Việc chọn Ecoba làm tổng thầu xây dựng của dự án The Wisteria – Hinode Royal Park không phải là một quyết định bình thường. Đây là một quyết định chiến lược, được đưa ra sau quá trình cân nhắc kỹ lưỡng và đánh giá chất lượng từ phía Vietracimex. Sự tin tưởng và cam kết của Vietracimex đối với Ecoba đã được chứng minh qua những dự án trước đó và sự hiểu biết sâu sắc về ngành xây dựng.

Ecoba trở thành tổng thầu xây dựng dự án The Wisteria – Hinode Royal Park

Ecoba trở thành tổng thầu xây dựng The Wisteria Hinode ngày 14/11/2023, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Ecoba Việt Nam (Ecoba) và Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Vietracimex (Vietracimex) về việc Ecoba trở thành tổng thầu thi công dự án The Wisteria – Hinode Royal Park.

Ecoba trở thành tổng thầu xây dựng dự án The Wisteria
Ecoba trở thành tổng thầu xây dựng dự án The Wisteria

Chung cư The Wisteria – Hinode Royal Park là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu đô thị Hinode Royal Park, xã Kim Chung và xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Dự án bao gồm 3 tòa chung cư cao 25 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 140.000m².

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thi công xây dựng, Ecoba đã khẳng định vị thế là nhà thầu uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng lực thi công các công trình cao tầng phức tạp. Ecoba đã từng tham gia thi công nhiều dự án lớn như: Ecoba Green Saigon, Ecoba River Park, Ecoba Lakeview,…

Việc Ecoba trở thành tổng thầu thi công dự án The Wisteria – Hinode Royal Park là minh chứng cho sự tin tưởng của Vietracimex vào năng lực và kinh nghiệm của Ecoba. Ecoba cam kết sẽ thi công dự án The Wisteria – Hinode Royal Park đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn lao động, góp phần mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở chất lượng cao.

Lễ ký kết hợp tác là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa Ecoba và Vietracimex trong dự án The Wisteria – Hinode Royal Park.

The Wisteria chất lượng dự án được đảm bảo 

Thiết kế The Wisteria bao gồm nhiều tòa nhà chung cư cao tầng, cung cấp hàng trăm căn hộ với các loại diện tích và thiết kế khác nhau, từ căn hộ studio đến căn hộ đa phòng ngủ. Quy mô của dự án rộng lớn, với sự đa dạng và tiện ích đồng bộ như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em và khuôn viên xanh mát. Đơn vị quản lý và vận hành dự án cam kết mang lại một môi trường sống an lành và tiện nghi cho cư dân, đồng thời tạo ra giá trị bền vững cho dự án và khu vực xung quanh.

The Wisteria
The Wisteria

Với việc được tin tưởng là tổng thầu xây dựng của The Wisteria – Hinode Royal Park, Ecoba cam kết sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng tốt nhất. Sự kết hợp giữa sự chuyên nghiệp, kỹ năng và tâm huyết của đội ngũ Ecoba sẽ đem lại một kết quả hoàn hảo và đáp ứng mọi yêu cầu của dự án.

Việc Ecoba được chọn làm tổng thầu xây dựng của dự án The Wisteria – Hinode Royal Park là một minh chứng cho sự tín nhiệm và đánh giá cao từ phía Vietracimex. Đồng thời, đây cũng là một bước tiến quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và thành công của dự án trong tương lai.


© 2023 Hinode-royalpark.com, All rights reserved.

0976212555
Liên hệ