Dự án Hinode Royal Park giành giải Vàng quy hoạch đô thị

Đăng bởi:Bùi Văn Đức | 18/01/24

Dự án Hinode Royal Park là dự án trọng điểm của Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (Vietracimex) vinh dự nhận giải Vàng cho hạng mục giải thưởng thể loại A Quy hoạch đô thị quốc gia (VUPA).

Hinode Royal Park: Xứng tầm một khu đô thị xanh – thông minh – kiểu mẫu

Hinode Royal Park được các chuyên gia nhận định là xứng tầm một khu đô thị xanh – thông minh – kiểu mẫu. Dự án này sẽ góp phần thay đổi diện mạo cho Hoài Đức trong tương lai gần.

Việc xét tặng Giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia được thực hiện dựa trên cơ sở đánh giá chất lượng và giá trị của tác phẩm, theo nguyên tắc công khai, dân chủ, minh bạch, khách quan và đặt trong tổng thể chung của tình hình quy hoạch xây dựng đô thị; Góp phần vinh danh các tổ chức, cá nhân, những tác phẩm dự giải có chất lượng, mang giá trị tư tưởng, nghệ thuật và xã hội cao.

Theo Ban Tổ chức, các đồ án đạt giải đều có ý tưởng và giải pháp quy hoạch sáng tạo, hướng tới tổ chức không gian sống tốt phục vụ cộng đồng, bảo tồn giá trị truyền thống của đô thị, hài hòa với môi trường tự nhiên.

Khu đô thị Hinode Royal Park được quy hoạch bài bản
Khu đô thị Hinode Royal Park được quy hoạch bài bản

Trong số đó, dự án Hinode Royal Park được xướng danh giải Vàng cho hạng mục giải thưởng thể loại A. Dự án có tổng diện tích lên đến 146,8ha, tổng mức đầu tư 41.248 tỷ đồng, tọa lạc tại trung tâm huyện Hoài Đức, là nơi giao thoa của các tuyến đường lớn trọng điểm phía Tây Hà Nội như: Đường 32, vành đai 3.5,…

Không chỉ sở hữu lợi thế đắc địa, Hinode Royal Park còn tạo dấu ấn mạnh mẽ với kiến trúc hiện đại, quy hoạch đồng bộ, thi công công trình nhà ở kết hợp hài hòa cảnh quan, văn hóa truyền thống.

Tại dự án, tổ hợp biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư cao cấp hình thành không gian sống hiện đại cùng các dịch vụ tiện ích hoàn hảo như: Hồ trung tâm 6ha, trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, Spa, quán cà phê…

Hinode Royal Park góp phần thay đổi diện mạo Hoài Đức

Nằm trong vô vàn các tiện ích Hinode Royal Park thì các tiện ích ngoại khu là một điểm nổi bật tại dự án, hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú và đa dạng của Thủ đô Hà Nội, được đánh giá là góp phần thay đổi diện mạo cho Hoài Đức. Đặc biệt trong giai đoạn sắp tới dự án cũng được thừa hưởng giá trị khi huyện Hoài Đức đang tiến tới các tiêu chuẩn lên quận trong tương lai gần.

Dự án được ôm trọn bởi hệ thống cảnh quan và cây xanh
Dự án được ôm trọn bởi hệ thống cảnh quan và cây xanh

Tại dự án Hinode Royal Park, chủ đầu tư Vietracimex đã trang bị cho cư dân đầy đủ các tiện ích nội khu như: các khu vui chơi giải trí cao cấp, đan xen công viên nội khu, công viên trung tâm, hệ thống cảnh quan xanh, đa dạng, tối ưu không gian giúp các chủ nhân sống trong khu đô thị có thể giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cuộc sống.

Dự án Hinode Royal Park hướng đến quy hoạch một đại đô thị “all in one” bao gồm các loại hình nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự phố, biệt thự song lập, đơn lập ven hồ thiết kế theo kiến trúc hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích đa dạng như trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu tắm khoáng onsen chuẩn Nhật…

Từ việc quy hoạch đường xá giao thông cho tới việc thiết kế các diện tích căn hộ, các khu vực tiện ích vừa đẳng cấp mà vừa gần gũi cho dân cư đều được chủ đầu tư Vietracimex lên kế hoạch rất chi tiết,cẩn thận và được những công ty thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn.


© 2023 Hinode-royalpark.com, All rights reserved.

0976212555
Liên hệ