Đối tác Nhật bắt tay với WTO quản lý và vận hành Hinode Royal Park

Đăng bởi:Bùi Văn Đức | 19/01/24

Vào ngày 28/9, WTO đã ký hợp tác quản lý kinh doanh siêu thị – thương mại dự án Hinode Royal Park và quản lý vận hành căn hộ dự án Hinode City với đối tác Nhật Bản.
Cụ thể, Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (WTO) ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Leben community Việt Nam trong việc tư vấn và quản lý vận hành các dự án căn hộ chung cư, bao gồm: tòa nhà Hi Mark tại dự án Hinode City (số 201 đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và tòa CT1 tại dự án Hinode Royal Park (xã Kim Chung – Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội).

Bằng việc ký kết biên bản ghi nhớ này, công ty Leben community Việt Nam sẽ có trách nhiệm coi WTO là đối tác ưu tiên và sử dụng những nguồn lực, hệ thống tốt nhất của mình để cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý vận hành các tòa nhà căn hộ tại hai dự án theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đại diện công ty Leben community Việt Nam và đại diện WTO ký kết hợp tác
Đại diện công ty Leben community Việt Nam và đại diện WTO ký kết hợp tác

Ông Okonogi Kohei, Giám đốc công ty TNHH Leben Community Việt Nam nhấn mạnh: “Với việc hợp tác với WTO, chúng tôi sẽ tiếp tục kế hoạch tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực thông qua đào tạo thường xuyên, liên tục để phát huy chất lượng quản lý và cung cấp dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn Nhật phù hợp với từng đối tượng khách hàng tại dự án Hinode City và Hinode Royal Park.

Bằng việc cung cấp dịch vụ quản lý chung cư vận dụng những bí quyết được trau dồi tại Nhật Bản, chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường sống tiện nghi, gia tăng giá trị tài sản của khách hàng, nhà đầu tư nói riêng, và nâng cao tiêu chuẩn quản lý chung cư nói chung”.

Công ty TNHH Leben Community Việt Nam là đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà với 100% vốn Nhật Bản tại miền Bắc – Việt Nam, là công ty con Công ty cổ phần Leben Community Nhật Bản. Trong hơn 30 năm hoạt động, hiện công ty đang quản lý khoảng 1.400 tòa nhà và khoảng hơn 70.000 căn hộ. Công ty đã đạt Hạng nhất “Bảng xếp hạng các công ty có số lượng tăng trưởng căn hộ”, hạng nhì “Bảng xếp hạng các đơn vị quản lý vận hành uy tín”.

Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại
Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại

Ông Huỳnh Xuân Nhân – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP Thương mại Xây dựng
Cũng tại lễ ký kết, WTO và Công ty Cổ phần YMTribe đã thỏa thuận hợp tác quản lý kinh doanh siêu thị – thương mại cho dự án Hinode City và tòa CT1 – Hinode Royal Park.

Với kinh nghiệm và bề dày nhiều năm hoạt động đa quốc gia về đào tạo, huấn luyện, cung cấp nguồn nhân lực ở nhiều lĩnh vực như: quản lý khách sạn, kinh doanh spa, kinh doanh bán lẻ, kinh doanh F&B, công ty YMTribe sẽ tập trung đưa nguồn nhân lực có chuyên môn sâu trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, trung tâm thương mại sang làm việc cho WTO trong quá trình thiết kế, xây dựng và đưa vào vận hành Trung tâm thương mại tại dự án Hinode City cùng tòa CT1 tại dự án Hinode Royal Park.

Ông Yuichiro Yamamoto – CEO tập đoàn YMTribe và ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc WTO bắt tay chúc mừng cho sự hợp tác

Các bên thống nhất cùng nhau chung tay vì mục tiêu nâng cao chất lượng quản lý và vận hành theo chuẩn Nhật Bản
Tổng công ty YMTribe là công ty con trực thuộc Tribe Holding Japan Group – là chủ sở hữu thương hiệu “Tribe” được thành lập vào năm 1995, là một công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực chính như: đào tạo, huấn luyện nguồn nhân lực chuyên nghiệp; điều hành các tổ hợp spa, nhà hàng, khách sạn tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng và là nhà cung cấp, phát triển robot AI. Hiện tại, công ty đã mở rộng hoạt động đến 13 quốc gia, chủ yếu tại khu vực Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới.

Việc thiết lập quan hệ hợp tác giữa Tổng công ty WTO cùng hai công ty Leben community Việt Nam và YMTribe (Nhật Bản) góp phần khẳng định sự chú trọng đầu tư của WTO vào chất lượng sống giúp dự án Hinode City và Hinode Royal Park nâng tầm giá trị, trở thành nơi an cư, làm việc lý tưởng, tiện nghi và đẳng cấp; là không gian sống chuẩn Nhật dành cho những cư dân yêu thích cuộc sống an bình, cân bằng và trọn vẹn cùng cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện.

Ông Huỳnh Xuân Nhân – đại diện WTO cho biết: “WTO rất tin tưởng và kỳ vọng các sản phẩm bất động sản và chất lượng dịch vụ do WTO cung cấp trong thời gian tới sẽ đem đến sự hài lòng, thoải mái, hạnh phúc cho các nhà đầu tư và khách hàng. Đồng thời mong muốn khẳng định thương hiệu của WTO trên thị trường”.


© 2023 Hinode-royalpark.com, All rights reserved.

0976212555
Liên hệ